หนุ่มฮ่องกงหมั้นกับตุ๊กตายาง บอก เซ็กซ์ทอยดีกว่า “แฟนเก่า”

222

ชายคนหนึ่งจากฮ่องกงตัดสินใจใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับตุ๊กตายาง หรือตุ๊กตาเซ็กส์ ซึ่งเรารู้จักกันในนาม “ของเล่นผู้ใหญ่” หรือเซ็กซ์ทอยนั่นเอง

นาย Tse Tin Wing วัย 36 ปี ซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อแม่ของเขา ได้ประกาศหมั้นหมายกับตุ๊กตายางของเขาที่ชื่อโมจิ (Mochi) เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา แถมมีการจัดงานในงานเล็ก ๆ ที่เพื่อน ๆ และครอบครัวเข้าร่วม ในขณะที่เขาบอกว่า เธอ “เดทง่ายกว่า” มากกว่าผู้หญิงจริงๆ

เดอะซันรายงานว่า หนุ่มฮ่องกงคนนี้ได้รู้สึกตัวครั้งแรกว่าเขาสนใจตุ๊กตายางเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว หลังจากพบตุ๊กตาตัวหนึ่งที่ร้านค้าในย่านค้าปลีกของฮ่องกง และในที่สุดเขาก็ได้มีตุ๊กตาเป็นของตัวเองในปลายปี 2019 หลังสั่งซื้อจากจีนแผ่นดินใหญ่

“ ในตอนนั้นตุ๊กตาตัวหนึ่งราคา 80,000 หยวน (ราว 370,000 บาท) ดังนั้นผมจึงต้องปัดเป่าความคิดของตัวเองออกไปก่อน เพราะผมไม่สามารถซื้อเธอได้” เขากล่าว

“ แต่ในปี 2019 ผมพบตุ๊กตาซิลิโคนทางอินเทอร์เน็ตที่วางขายและมีราคาประมาณ 10,000 หยวน (ราว 46,000 บาท) ผมจึงสั่งซื้อมัน”

หนุ่มฮ่องกงยังเป็นพ่อบุญทุ่มให้กับเจ้าสาวของเขาด้วยของขวัญสุดหรู เช่น ไอโฟน 12 โปร แมกซ์ ตั้งแต่พวกเขาเริ่ม “ออกเดท”

เขาซื้อเสื้อผ้าสวย ๆ มาใส่ให้เธอเพื่อถ่ายรูปคู่ด้วย เขามักจะจัดแต่งทรงโมจิให้ดูเหมือน โซริว อาสึกะ แลงเลย์ (Asuka Langley Soryu) ตัวละครอนิเมะที่เขาชื่นชอบจากการ์ตูนเรื่อง Neon Genesis Evangelion

เขายังอ้างว่า ไม่เคย “ ละเมิด” โมจิ เนื่องจากเขากลัวว่าจะทำร้ายเธอมากเกินไป และแม้แต่ละเว้นที่จะจูบเธอเพราะกลัวว่าเขาจะทำลายผิวบอบบางของเธอ

“ ฉันเคารพโมจิและต้องการเธอเป็นเพื่อนเท่านั้น ฉันเคยมีแฟนเป็นมนุษย์มาก่อน แต่ตอนนี้ฉันติดใจตุ๊กตาเท่านั้น ฉันไม่เคยมีเซ็กส์กับเธอเลย”

ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเบ่งบานจริงๆ เมื่อไม่นานมานี้หนุ่มคนนี้ได้เปิดเผยบนหน้าเฟสบุ๊ค ของเขาว่า เขาและโมจิได้เพิ่มสมาชิกใหม่ในครอบครัวของพวกเขานั่นคือ ตุ๊กตาทารก

เขาอัปโหลดภาพครอบครัวจำนวนหนึ่งลงในเพจของเขา เผยให้เห็นเขาและโมจิกำลังอุ้มและป้อนนมลูกสาวคนใหม่ด้วยความรัก

ชายวัย 36 ปีกล่าวเพิ่มเติมว่าเขามอบความรักและความเอาใจใส่ให้กับโมจิโดยไม่มีการแบ่งแยก เพราะเธอเดทได้ง่ายกว่าแฟนเก่าของเขา

“ ตอนที่ผมกับแฟนคนก่อนอยู่ด้วยกัน เธอมักจะจ้องมองโทรศัพท์ของเธอ แต่กับโมจินั้นแตกต่างออกไป เธอจะมีสมาธิและให้ความสนใจกับผมทั้งหมด”

ความรักของเขาที่มีต่อตุ๊กตานั้นรุนแรงมาก จนผู้ผลิตโมจิถึงกับเชิญเขาไปที่โรงงานและมอบหัวซิลิโคนเสริมให้เขาเป็นของขวัญกันเลยทีเดียว